TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Mụn mủ, mụn viêm, mụn đầu đen, mụn cám xuất hiện khiến bạn mất tự tin? Đừng lo lắng, liệu trình điều trị mụn chuẩn y khoa Love Acne Cure là giải pháp xử lý triệt để tất cả các loại mụn an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu. Là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua.
TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA

Lợi ích nổi bật

LẤY SẠCH NHÂN MỤN

Liệu trình điều trị mụn chuẩn Y khoa là phương pháp giúp điều trị tất cả các loại mụn trên da. Kết hợp từ kỹ thuật chuẩn Y khoa giúp lấy sạch nhân mụn nhanh chóng nhưng không để lại thâm hay sẹo sau quá trình lấy nhân mụn.

NGĂN NGỪA MỤN TÁI PHÁT

Liệu trình trị mụn chuẩn Y khoa sử dụng các thiết bị được sát khuẩn kết hợp cùng bước sát khuẩn bằng dung dịch povidine, nước muối sinh lý và máy sát khuẩn điện tím sẽ giúp giảm tối đa tình trạng mụn tái phát sau quá trình lấy nhân mụn.

GIẢM ỬNG ĐỎ, KÍCH ỨNG

Với kỹ thuật lấy nhân mụn chuẩn Y khoa, kết hợp cùng bước đắp mặt nạ bạc hà có khả năng làm dịu da, giảm ửng đỏ kích ứng sau quá trình lấy nhân mụn.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Điều trị mụn chuẩn Y khoa tại Love + Rosa có cần theo phác đồ điều trị hay không?

Mụn là bệnh lý da liễu phổ biến và xuất hiện ở nhiều độ tuổi. Mụn cũng có nhiều loại khác nhau cả về dấu hiệu lẫn mức độ "khó - dễ" khi điều trị. Tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa, khách hàng đều được trực tiếp bác sĩ, chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám tình trạng mụn. Sau khi đã phân tích được tình trạng mụn, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng da. Tuy nhiên, tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa sẽ không bắt buộc khách hàng phải theo phác đồ điều trị mụn nào cả. Thay vào đó, mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm những buổi chăm sóc da mụn lẻ.

Điều trị mụn chuẩn Y khoa tại Love + Rosa có đau không?

Liệu trình điều trị mụn chuẩn Y khoa tại Love + Rosa được thực hiện bởi những KTV giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật lấy nhân mụn độc quyền giúp quá trình lấy nhân mụn nhẹ nhàng. Đối với tình trạng mụn viêm, sưng khi lấy nhân mụn sẽ có cảm giác hơn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cũng kỹ thuật lấy nhân mụn chuẩn Y khoa sẽ giúp giảm cảm giác đau tối đa. Hơn nữa, sau quá trình lấy nhân mụn sẽ sử dụng mặt nạ bạc hà và điện di lạnh để làm dịu da.

Liệu trình trị mụn chuẩn Y khoa tại Love + Rosa có cam kết gì không?

Đối với các phác đồ điều trị mụn cho khách hàng, Phòng khám Da liễu Love + Rosa luôn cam kết bằng văn bản về kết quả điều trị sau khi kết thúc liệu trình. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn điều trị tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa.

Tại sao nên điều trị mụn tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa?

Điều trị mụn chuẩn Y khoa tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa được bác sĩ và chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám tình trạng của bệnh nhân. Tiếp đến KTV nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện lấy nhân mụn chuẩn Y khoa. Nhờ vào những ưu điểm trên, liệu trình lấy nhân mụn chuẩn Y khoa tại Phòng khám Da liễu Love + Rosa sẽ giúp giảm mụn nhanh chóng.

quy trình dịch vụ
TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất trên da để chuẩn bị cho quá trình lấy nhân mụn. Sử dụng sản phẩm tẩy trang và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 2: Làm sạch
Loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trên da để đảm bảo da sạch sẽ và chuẩn bị cho quá trình lấy nhân mụn. Bước này sẽ giúp hạn chế tình trạng tái mụn sau khi lấy nhân mụn. Sử dụng sản phẩm làm sạch da và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 3: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Lưu lại thông tin về tình trạng da trước khi thực hiện liệu trình, để so sánh và đánh giá kết quả sau khi lấy nhân mụn.
Bước 4: Tẩy tế bào da chết
Loại bỏ lớp tế bào chết trên da, giúp da trở nên mềm mại và tươi sáng. Bước này sẽ giúp các nhân mụn trồi lên và dễ dàng lấy ra khỏi bề mặt da. Từ đó, quá trình lấy nhân mụn sẽ nhẹ nhàng hơn Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da chết và massage nhẹ nhàng lên da trong khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước.
Bước 5: Xông hơi nóng
Sử dụng hơi nước có nhiệt độ phù hợp giúp lỗ chân lông giãn nở và bề mặt da mềm mại hơn. Từ đó, quá trình lấy nhân mụn sẽ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

ảnh kết quả điều trị
ảnh kết quả điều trị
ảnh kết quả điều trị
ảnh kết quả điều trị

Đề xuất dịch vụ TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Love Acne Cure
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh