Là phái đẹp phải
luôn rạng rỡ

Cùng Love + Rosa xinh đẹp hơn mỗi ngày với làn da, vóc dáng được nâng niu, chăm sóc hoàn hảo, toàn diện nhất.
Bắt đầu từ ý niệm về tình yêu dành cho mọi điều mình làm
Love + Rosa chỉ đơn giản là tên của chị Hồng, là tình yêu chị dành trong mỗi điều mình làm.
Và cái tên này cũng là thông điệp muốn dành cho những người phụ nữ, đặc biệt là mẹ của chị, rằng chúng ta xứng đáng được đón nhận những điều hạnh phúc nhất.
/images/about/mindset-love-spa.jpg
Sau 7 năm làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Ms. Hồ Ngọc Hồng - Nhà sáng lập Love + Rosa spa quyết định khai trương hệ thống spa mới với sự nâng cấp về dịch vụ, không gian và sản phẩm để mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời nhất.
Love is the answer for
all questions
(Tình yêu là câu trả lời cho mọi thứ)
images
images
images
images
images
images
những giá trị đại diện
cho Love + Rosa
Understanding - Thấu hiểu
Sự thấu hiểu sâu sắc về phái đẹp và xu hướng làm đẹp của phụ nữ Á Đông là cơ sở và yếu tố cốt lõi để Love + Rosa xây dựng cũng như ngày một hoàn thiện các dịch vụ, giải pháp công nghệ về da.
Loving - Yêu thương
Sự thấu hiểu và trân trọng dành cho phái đẹp là điều mà Love + Rosa luôn ưu tiên khi thiết kế chuỗi dịch vụ, giải pháp. Chúng tôi mong mỏi truyền đi thông điệp rằng: Hãy yêu thương và làm đẹp cho bản thân để hạnh phúc mỗi ngày.
Action - Hành động
Love + Rosa cung cấp dịch vụ toàn diện cùng sự tư vấn tận tình vì niềm vui và hạnh phúc của người phụ nữ Việt. Chúng tôi xây dựng cộng đồng làm đẹp, nâng cao ý thức chăm sóc bản thân qua những kiến thức hữu ích về chăm sóc da từ các chuyên gia uy tín hàng đầu.
ảnh nền mobile
Sứ mệnh mang đến niềm hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt
Phụ nữ xứng đáng được yêu thương, lắng nghe và chăm sóc. Love + Rosa nghiên cứu và mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc sức khoẻ làn da an toàn giúp phái đẹp tự tin toả sáng nhất với ngoại hình của chính mình.
ảnh đội ngũ mobile