HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

policy
Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chính thức của Love + Rosa.
Chúng tôi mong bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Love + Rosa như dưới đây.

1. Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Love + Rosa, bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì Love + Rosa có quyền ngừng cung cấp dịch vụ.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của website này, bạn công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Love + Rosa, bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì Love + Rosa có quyền ngừng cung cấp dịch vụ.

2. Truy cập trang Web

Love + Rosa có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Love + Rosa cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Love + Rosa điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

3. Thương hiệu

Trong trường hợp sử dụng thương hiệu của Love + Rosa, bạn cần có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Các nội dung bao gồm biểu trưng, nội dung, ấn phẩm sáng tạo trên website đã được được đăng ký hoặc cấp phép sử dụng. Các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Love + Rosa cho phép bạn sử dụng hình ảnh, nội dung của chúng tôi với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên, bạn không được phép sao chép, tái bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Love + Rosa ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Love + Rosa cho phép bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn các điều khoản sử dụng do chúng tôi quy định. Chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến lợi ích của cộng đồng.

6. Đóng góp của thành viên

Khi người dùng cung cấp thông tin đến dịch vụ của Love + Rosa thì thông tin đó không được gọi là thông tin bảo mật nữa, mà gọi là sự cung cấp, đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin như vậy, chúng tôi hoàn toàn không thể thu hồi để tái xuất bản hoặc sửa đổi.

Những thông tin bạn đóng góp cho Love + Rosa phải thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của bạn và phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp không vi phạm các điều khoản của người sử dụng.

7. Giám sát và thi hành

Love + Rosa có những quyền sau đây:

Từ chối, gỡ bỏ hoặc sửa đổi những đóng góp của thành viên nếu những đóng góp này vi phạm một trong các chính sách của chúng tôi.

Chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn khi phát hiện vi phạm một trong các chính sách của chúng tôi.

Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên website của Love + Rosa.

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những thông tin mà thành viên đóng góp trên website Love + Rosa đều phải tuân theo những quy định của Pháp luật tại Việt Nam, phù hợp với thuần phong mỹ tục và nguyên tắc ứng xử cộng đồng.

9. Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin dịch vụ hoặc thông tin có sẵn trên website Love + Rosa chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm <Chính sách bảo mật>.

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Nếu phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của Pháp luật. Bạn cũng có thể gửi báo cáo đến Love + Rosa qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin đó kịp thời.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của bạn với bên thứ ba.

12. Từ chối các bảo đảm

Hình ảnh về dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo, hiệu quả có thể phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chúng tôi chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Hãy đảm bảo tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm về thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.

Bạn có thắc mắc về chăm sóc, trị liệu da?

Love + Rosa sẵn sàng lắng nghe và giải đáp

Liên hệ