THẢI ĐỘC DA MẶT
Thải độc, phục hồi da 72 vị thảo dược là liệu trình phù hợp với nhiều vấn đề da như: da nhiễm độc tố, da xỉn màu, da tiếp xúc với nhiều khói bụi, không khí ô nhiễm. Tinh chất từ 72 vị thảo dược thẩm thấu sâu vào trong da giúp loại bỏ độc tố mang đến làn da sáng khỏe.
THẢI ĐỘC DA MẶT
THẢI ĐỘC DA MẶT

Lợi ích nổi bật

THẢI ĐỘC DA

Chiết xuất từ 72 vị thảo dược, thẩm thấu vào da giúp loại bỏ độc tố bên dưới da. Hỗ trợ giảm tình trạng bít tắc, đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da tự nhiên giúp bề mặt da khỏe hơn.

HỖ TRỢ LÀM SẠCH SÂU

Kết hợp từ những bước làm sạch da giúp làm sạch sâu bên dưới da. Từ đó sẽ ngăn ngừa quá trình hình thành mụn viêm do bít tắc trên bề mặt da.

GIÚP DA SẠCH KHỎE

Sử dụng tinh chất chứa 72 vị thảo dược từ thiên nhiên giúp thẩm thấu bên dưới da và thải độc sâu bên dưới da. Khi làn da sạch sâu, không độc tố sẽ mang đến làn da sạch khỏe.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Liệu trình thải độc da có gây bào mỏng da không?

Liệu trình thải độc bằng 72 vị thảo dược sử dụng những vị thuốc thiên nhiên kết hợp cùng quy trình thải độc chuẩn Y khoa. Chính vì vậy, khi sử dụng trên da sẽ mang đến kết quả thải độc tối ưu mà không ảnh hưởng đến kết cấu da.

Liệu trình thải độc da nên thực hiện bao nhiêu lần mỗi tuần?

Mỗi ngày làn da của chúng ta tiếp xúc với vô vàn tác động từ môi trường như: khói xe, bụi bẩn, cặn trang điểm, bã nhờn... Nếu không làm sạch những tác động này da dễ xuất hiện nhiều vấn đề như: mụn viêm, bít tắc lỗ chân lông, mụn đầu đen... Chính vì vậy, liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược từ thiên nhiên có thể thực hiện thường xuyên để đạt được hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian các bạn nên thực hiện 2 - 3 lần thải độc da mỗi tuần để duy trì làn da sạch khỏe.

Da mụn có thực hiện được liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược không?

Mụn được xem là bệnh lý phổ biến trên da, vậy da mụn có thể thực hiện được liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược không? Nhờ vào việc sử dụng tinh chất 72 vị thảo dược thiên nhiên rất an toàn và lành tính với da nên đây là liệu trình phù hợp với mọi làn da kể cả da mụn. Tại Love + Rosa liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược sẽ được kết hợp với liệu trình điều trị mụn chuẩn Y khoa. Sự kết hợp này sẽ giúp quá trình điều trị mụn đạt kết quả tốt hơn. Vì nhờ quá trình thải độc sẽ giúp làn da sạch sâu, hạn chế bít tắc - nguyên nhân gây ra mụn.

Liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược mang đến tác dụng gì cho làn da?

Liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược sử dụng tinh chất thiên nhiên dễ dàng thẩm thấu vào da giúp loại bỏ độc tố sâu bên dưới da. Từ đó, làn da thông thoáng giúp các dưỡng chất thẩm thấu dễ dàng hơn. Đồng thời liệu trình thải độc da 72 vị thảo dược còn giúp lấy sạch lớp da chết trên bề mặt da giúp da sáng và đều màu hơn. Thải độc da định kỳ còn giúp da sạch khỏe từ bên trong.

quy trình dịch vụ
THẢI ĐỘC DA MẶT

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất trên da để chuẩn bị cho quá trình dịch vụ. Sử dụng sản phẩm tẩy trang và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 2: Làm sạch
Loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trên da để đảm bảo da sạch sẽ và chuẩn bị cho quá trình điện di. Sử dụng sản phẩm làm sạch da và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 3: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Lưu lại thông tin về tình trạng da trước khi thực hiện liệu trình, để so sánh và đánh giá kết quả sau quá trình điện di.
Bước 4: Tẩy tế bào da chết
Loại bỏ lớp tế bào chết trên da, giúp da trở nên mềm mại và tươi sáng. Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da chết và massage nhẹ nhàng lên da trong khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước.
Bước 5: Xông hơi nóng
Giúp da mềm mại và dễ dàng loại bỏ mụn và dầu thừa. Khách hàng sẽ được xông hơi trong khoảng 5-10 phút để da mềm mại và dễ dàng loại bỏ mụn và dầu thừa.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ THẢI ĐỘC DA MẶT của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
THẢI ĐỘC DA MẶT

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Love Detox Skin
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh

Dịch vụ liên quan