LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR
Dịch vụ Venus Scar tại Love + Rosa, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ mang đến hiệu quả vượt trội lên đến 95%. Liệu trình sử dụng phương pháp độc quyền kết hợp từ nhiều liệu pháp khác nhau giúp tác động đa tầng dưới đáy sẹo.
LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR
LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR

Lợi ích nổi bật

KÍCH HOẠT SẢN SINH COLLAGEN

Sử dụng laser bước sóng kép 10600nm, giúp phá hủy tầng sâu dưới đáy sẹo. Bên cạnh đó, còn tăng sinh collagen giúp da đàn hồi và căng mịn hơn.

TÁI TẠO DA

Dưỡng chất Repair-Enzymes giúp tái tạo da chứa nhiều yếu tố tăng trưởng như PDGF, TGF-b, VEGF, EGF, FGF-2 giúp chữa lành vết thương với tốc độ nhanh gấp 4 lần những phương pháp hồi phục da thông thường.

LÀM DỊU DA

Công nghệ Ion Cooling giúp đẩy dưỡng chất Repair-Enzymes đi sâu hơn bên dưới da. Từ đó, mang đến khả năng chống oxy hóa tầng sâu giúp da căng mịn, lấp đầy các nốt sẹo rỗ.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Phương pháp Venus Scar có đau không?

Câu trả lời là không bạn nhé! Đây là phương pháp điều trị sẹo sử dụng những liệu trình hiện đại bậc nhất hiện nay nên không tác động sâu và hạn chế tối đa cảm giác đau khi sử dụng.

Phương pháp Venus Scar có cam kết gì không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn khi đang tìm hiểu về những phương pháp điều trị sẹo rỗ. Phương pháp Venus Scar độc quyền tại Love + Rosa sẽ được bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng sẹo. Đối với dịch vụ Venus Scar tại Love + Rosa sẽ được cam kết hiệu quả điều trị để giúp khách hàng yên tâm trong quá trình điều trị sẹo.

Sau khi thực hiện phương pháp Venus Scar có cần nghỉ dưỡng không?

Phương pháp điều trị sẹo Venus Scar được kết hợp từ nhiều phương pháp hiện đại nên không xâm lấn nhiều. Chính vì vậy, sau khi thực hiện các bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể đi làm ngay.

Venus Scar có cần đi theo liệu trình không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn đang tìm hiểu về liệu pháp điều trị sẹo rỗ đúng không nào. Với dịch vụ Venus Scar tại Love + Rosa sẽ không quy định khách hàng theo liệu trình. Tuy nhiên, mỗi tình trạng sẹo trên da sẽ khác nhau nên sau quá trình thăm khám sẽ có liệu trình phù hợp. Lúc này, các bạn nên đến trực tiếp Love + Rosa để được đội ngũ Bác sĩ và Chuyên gia thăm khám cũng như lên phác đồ điều trị phù hợp.

quy trình dịch vụ
LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR

ảnh
Bước 1: Vệ sinh da
Sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với tình trạng da giúp lấy sạch bụi bẩn, cặn trang điểm sâu bên dưới da. Từ đó, quá trình thực hiện cấy trắng sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng sản phẩm làm sạch da và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 2: Ủ tê
Sử dụng kem ủ tê chuyên dụng từ Hàn Quốc, sau đó quét đều lên toàn bộ vùng da mặt, kem ủ tê sẽ giảm cảm giác đau, khó chịu trong quá trình thực hiện liệu trình. Kem ủ tê sẽ được ủ trên da khoảng 30 phút.
Bước 3: Lau tê, Sát trùng bằng povidine
Sử dụng nước muối và dung dịch sát khuẩn để vệ sinh sạch lớp kem ủ tê.
Bước 4: Bắn Laser
Sử dụng liệu pháp laser CO2 để tác động lên những vùng da xuất hiện sẹo rỗ. Bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp giúp laser tác động đúng vào những đáy sẹo, từ đó sẽ phá hủy đáy sẹo tầng sâu.
Bước 5: Tiêm Repair-Enzyme (PRP)
Sử dụng tinh chất Repair-Enzyme (PRP) được trích từ tế bào gốc tự thân, kết hợp cùng phương pháp tiêm vuông góc để đưa tinh chất vào sâu trong da.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ VENUS SCAR TÁC ĐỘNG ĐA TẦNG
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh