HÚT CHÌ THẢI ĐỘC
Phương pháp sử dụng tinh chất nha đam, thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp hấp thu độc tố. Đặc biệt là chì bên dưới da, giúp thanh lọc từ sâu bên trong lỗ chân lông. Nhờ vậy, làn da sẽ sạch khỏe và đều màu hơn. Bên cạnh đó, phương pháp hút chì thải độc da còn giúp ngăn chặn tình trạng bít tắc lỗ chân lông giúp hạn chế dầu thừa, mụn ẩn trên da.
HÚT CHÌ THẢI ĐỘC
HÚT CHÌ THẢI ĐỘC

Lợi ích nổi bật

LÀM SẠCH SÂU BÊN TRONG DA

Những bước làm sạch da giúp loại bỏ hết bụi bẩn, cặn trang điểm sâu bên dưới da. Giảm tình trạng bít tắc da, ngăn ngừa tình trạng mụn sưng viêm.

THẢI ĐỘC CHÌ

Tinh chất nha đam giúp hút sạch độc tố, bụi bẩn bên dưới da. Đặc biệt là hàm lượng chì dưới da sẽ được hút sạch lên bề mặt da, ngăn ngừa mụn và giúp sáng da hơn.

HỖ TRỢ SẠCH SÂU

Kết hợp nhiều bước làm sạch da và hút dầu nhờn hỗ trợ làm sạch sâu bên dưới lỗ chân lông. Ngăn ngừa tình trạng mụn ẩn.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Nên thải độc chì bao nhiêu lần mỗi tuần?

Thải độc chì là phương pháp mang đến nhiều lợi ích cho làn da, giúp thải độc hút chì sâu bên dưới da. Vì mỗi ngày làn da của chúng ta tiếp xúc với nhiều tác động từ môi trường như: khói xe, bụi mịn, cặn mỹ phẩm... sẽ khiến da bị nhiễm "độc tố". Chính vì vậy, phương pháp thải độc chì có thể thực hiện mỗi ngày để giúp da khỏe hơn. Nếu không có thời gian, nên thực hiện 2 lần mỗi tuần và kết hợp với các liệu trình khác để giữ làn da đẹp.

Thải độc chì có gây bào mỏng da không?

Phương pháp thải độc chì tại Love + Rosa sử dụng tinh chất nha đam sau đó thẩm thấu bên dưới da giúp lấy đi độc tố và chì sâu bên trong da. Chính vì vậy, phương pháp thải độc chì tại Love + Rosa không gây bào mỏng da.

Liệu trình thải độc chì phù hợp với làn da nào?

Thải độc chì trên da tại Love + Rosa sử dụng tinh chất nha đam từ thiên nhiên an toàn và lành tính đối với da. Chính vì vậy, liệu trình này phù hợp với tất cả làn da kể cả da mụn. Vì tại Love + Rosa các chuyên gia luôn kết hợp thải độc chì trên da với liệu trình lấy nhân mụn chuẩn Y khoa. Từ đó, sẽ mang đến hiệu quả tối ưu hơn.

Liệu trình thải độc da có đau, rát không?

Liệu trình thải độc da sử dụng tinh chất nha đam từ thiên nhiên giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da. Do sử dụng tinh chất từ thiên nhiên nên phương pháp này sẽ không gây đau rát, nóng đỏ. Sau khi thực hiện thải độc da các bạn có thể sinh hoạt, skincare và trang điểm bình thường và không hề lo lắng vấn đề kích ứng da.

quy trình dịch vụ
HÚT CHÌ THẢI ĐỘC

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Sử dụng nước tẩy trang phù hợp với từng loại da, giúp lấy đi lớp trang điểm và kem chống nắng. Hỗ trợ dưỡng chất đi sâu hơn vào bên dưới lớp da.
Bước 2: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Thực hiện chụp hình 3 góc máy, lưu lại tình trạng da của khách trước khi thực hiện. Giúp theo dõi và đánh giá tình trạng da trong suốt liệu trình.
Bước 3: Điện di thải độc
Sử dụng tinh chất nha đam kết hợp cùng máy điện di ion nóng, giúp đẩy chì ra khỏi bề mặt da.
Bước 4: Vệ sinh lấy đi lượng độc tố trên bề mặt da
Dùng bông tẩy trang thấm nước muối sinh lý sau đó vệ sinh lượng chì trên bề mặt da.
Bước 5: Làm sạch
Sử dụng sửa rửa mặt chuyên dụng, tạo bọt làm sạch da. Giúp làm sạch sâu dưới lỗ chân lông, hỗ trợ làm sạch cặn trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn, bã nhờn... ở bước tẩy trang không thể làm sạch được.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ HÚT CHÌ THẢI ĐỘC của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
HÚT CHÌ THẢI ĐỘC

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Lead Detox Skin
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh

Dịch vụ liên quan