CSD MẶT CƠ BẢN
CSD MẶT CƠ BẢN
CSD MẶT CƠ BẢN

Lợi ích nổi bật

GIÚP DA SẠCH SÂU

Nhờ vào những bước làm sạch da chuẩn khoa học, nên làn da được làm sạch sâu. Không những giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn trang điểm mà còn giúp làm sạch tế bào chết trên da.

AN TOÀN

Chăm sóc da cơ bản sử dụng các hoạt chất an toàn như vitamin C và mặt nạ nano vàng cùng các bước chăm sóc da cơ bản như thường ngày nên hoàn toàn an toàn với làn da.

GIÚP DA KHỎE TỪ BÊN TRONG

Làn da được cung cấp dưỡng chất và chăm sóc thường xuyên sẽ giúp da khỏe từ bên trong. Từ đó, tăng hàng rào bảo vệ da tự nhiên sẽ được củng cố.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Nên chăm sóc da cơ bản bao nhiêu lần mỗi tuần?

Liệu trình chăm sóc da mặt cơ bản cũng giống như quá trình skincare/ chăm da tại nhà. Chính vì vậy, các bạn có thể thực hiện liệu trình này mỗi ngày. Nếu thực hiện mỗi ngày, có thể cân đối lại bước tẩy da chết để tránh tình trạng bào mỏng da.

Liệu trình chăm sóc da cơ bản khác gì với việc chăm da tại nhà?

Có thể nói rằng phương pháp chăm sóc da cơ bản cũng giống như các bước chăm sóc da tại nhà. Tuy nhiên, liệu trình chăm sóc da cơ bản tại Love + Rosa sẽ sử dụng thêm thiết bị hiện đại như máy điện di giúp tinh chất được đẩy sâu vào bên dưới da. Kết hợp với máy ánh sáng mang đến nhiều công dụng cho làn da.

Liệu trình chăm da cơ bản có gây bào mòn da không?

Chăm sóc da cơ bản tại Love + Rosa sử dụng những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, kết hợp với quy trình thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang đến làn da trắng sáng, mịn màng mà không hề bào mỏng da.

quy trình dịch vụ
CSD MẶT CƠ BẢN

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất trên da để chuẩn bị cho quá trình dịch vụ. Sử dụng sản phẩm tẩy trang và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 2: Làm sạch
Loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trên da để đảm bảo da sạch sẽ và chuẩn bị cho quá trình điện di. Sử dụng sản phẩm làm sạch da và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 3: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Lưu lại thông tin về tình trạng da trước khi thực hiện liệu trình, để so sánh và đánh giá kết quả sau quá trình điện di.
Bước 4: Tẩy tế bào da chết
Loại bỏ lớp tế bào chết trên da, giúp da trở nên mềm mại và tươi sáng. Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da chết và massage nhẹ nhàng lên da trong khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước.
Bước 5: Xông hơi nóng
Giúp da mềm mại và dễ dàng loại bỏ mụn và dầu thừa. Khách hàng sẽ được xông hơi trong khoảng 5-10 phút để da mềm mại và dễ dàng loại bỏ mụn và dầu thừa.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ CSD MẶT CƠ BẢN của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
CSD MẶT CƠ BẢN

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Love + Rosa's Facial Care
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh

Dịch vụ liên quan