CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN
Làn da trắng sáng, bật tông chỉ sau một liệu trình cấy trắng da mặt Baby Skin tại Love + Rosa. Nhờ vào kỹ thuật cấy tinh chất chuyên sâu sẽ mang đến làn da trắng sáng, tươi trẻ.
CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN
CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN

Lợi ích nổi bật

GIÚP DA TRẮNG SÁNG, BẬT TONE

Nhờ dưỡng chất đặc biệt được mix từ mầm gạo, sữa non, collagen, vitamin E, vitamin A, vitamin C, nước cất. Giúp da trắng sáng bật tông chỉ sau 1 liệu trình.

PHỤC HỒI DA

Tinh chất phục hồi được cấy sâu bên dưới da, giúp phục hồi cấu trúc da và làm lành những tổn thương sâu trong da.

CẤP ẨM CHO DA

Dưỡng chất đặc biệt từ mặt nạ dừa tươi giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Cấy trắng mặt Baby Skin tại Love + Rosa có gì khác biệt?

Liệu trình cấy trắng mặt Baby Skin tại Love + Rosa là phương pháp độc quyền sử dụng sản phẩm được mix bởi 5 tinh chất nổi bật giúp giải quyết tình trạng da không đều màu, da thâm sạm... từ đó mang đến làn da trắng sáng, bật tone. Love + Rosa cam kết sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu uy tín chất lượng mang đến kết quả tối ưu và an toàn cho khách hàng.

Cấy trắng mặt Baby Skin hiệu quả trong bao lâu?

Cấy trắng Baby Skin sử dụng tinh chất mix độc quyền kết hợp đầu nano nhỏ để cấy tinh chất sâu bên dưới da mang đến hiệu quả trắng sáng tối ưu. Vì vậy cấy trắng da có thể giữ hiệu quả lâu dài trên da. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả bạn nên chăm sóc da thường xuyên và thoa kem chống nắng để bảo vệ da tối ưu hơn.

Cấy trắng mặt Baby Skin có đau không?

Liệu trình cấy trắng mặt Baby Skin sử dụng đầu kim nano rất nhỏ và cấy tinh chất bên dưới da với độ sâu vừa phải nên sẽ không gây cảm giác đâu. Tuy nhiên, đối với những vùng da mỏng hoặc khách hàng có làn da nhạy cảm sẽ có cảm giác châm chít trên da nhưng cảm giác này sẽ không kéo dài.

Liệu trình cấy trắng mặt Baby Skin có gây mỏng da không?

Liệu trình cấy trắng da mặt sử dụng những sản phẩm uy tín đến từ các thương hiệu nổi tiếng với chiết xuất từ thiên nhiên. Chính vì vậy, khi sử dụng liệu trình cấy trắng baby skin sẽ không gây bào mỏng da. Ngược lại các tinh chất trong sản phẩm còn mang đến khả năng dưỡng da hoàn hảo.

quy trình dịch vụ
CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Sử dụng nước tẩy trang phù hợp với từng loại da sau đó loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất trên da để chuẩn bị cho liệu trình. Sử dụng sản phẩm tẩy trang và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 2: Làm sạch
Sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với tình trạng da giúp lấy sạch bụi bẩn, cặn trang điểm sâu bên dưới da. Từ đó, quá trình thực hiện cấy trắng sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng sản phẩm làm sạch da và bông tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên da, sau đó sử dụng bông tẩy trang để lau nhẹ nhàng.
Bước 3: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Lưu lại thông tin về tình trạng da trước khi thực hiện liệu trình, để so sánh và đánh giá kết quả sau khi thực hiện cấy trắng.
Bước 4: Tẩy tế bào da chết
Sử dụng sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ, phù hợp giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết trên bề mặt da. Giúp bề mặt da mềm mịn, đều màu hơn. Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da chết và massage nhẹ nhàng lên da trong khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước.
Bước 5: Xông hơi nóng
Sử dụng hơi nước nóng với nhiệt độ thích hợp, kích thích giãn nở lỗ chân lông. Từ đó quá trình lấy mụn cám và dầu thừa trên bề mặt da sẽ dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ được xông hơi trong khoảng 5-10 phút để da mềm mại và dễ dàng loại bỏ mụn và dầu thừa.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
CẤY TRẮNG MẶT BABY SKIN

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Baby Skin
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh

Dịch vụ liên quan