CẤY DNA CÁ HỒI
Liệu trình cấp ẩm sâu - Rosa's Deep Moisturizer (cấy tinh chất tbg DNA) sử dụng kỹ thuật hiện đại bằng cách kết hợp đầu kim nano và đưa tinh chất TBG DNA vào sâu bên trong da. Từ đó, làn da sẽ săn chắc, đều màu và chống lão hóa tầng sâu toàn diện.
CẤY DNA CÁ HỒI
CẤY DNA CÁ HỒI

Lợi ích nổi bật

CHỐNG LÃO HÓA

Cấy tinh chất TBG DNA vào sâu trong da, giúp chống lão hóa hiệu quả. Từ đó, làn da sẽ săn chắc mờ nhăn hiệu quả.

LÀM ĐỀU MÀU DA

Tinh chất được cấy trực tiếp vào da, kết hợp cùng quá trình điện di giúp thẩm thấu sâu vào trong da. Tác động lên những vùng da không đều màu. Cải thiện tông da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

CẤP ẨM CHO DA

Hàm lượng tinh chất được cấy vào da, chứa những dưỡng chất cần thiết để da luôn ẩm mịn và bóng mượt.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ

Cấy DNA cá hồi giữ được bao lâu?

Cấy DNA cá hồi là phương pháp được nhiều người yêu thích, sử dụng đầu kim nano với kích thước cực nhỏ giúp đưa tinh chất bên dưới da. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ duy trì mãu mãi nên để đạt được hiệu quả đẹp hoàn hảo và lâu dài bạn cần thực hiện theo liệu trình từ 3 - 5 lần.

Nên chăm sóc da sau cấy DNA cá hồi thế nào để giúp da đẹp hơn?

Tuy rằng sử dụng đầu kim kích thước nano nhưng phương pháp này vẫn tác động nhẹ trên da, nên sau khi thực hiện da có thể ửng nhẹ. Lúc này, các bạn nên chăm da nhẹ nhàng và tối giản quá trình skincare. Đặc biệt, sau khi cấy DNA cá hồi bạn nên uống nhiều nước, tăng cường trái cây, rau xanh... Đặc biệt là chống nắng đầy đủ để tránh tác động của ánh sáng mặt trời đến làn da.

Tại sao nên cấy DNA cá hồi tại Love + Rosa?

Love + Rosa là phòng khám da liễu chuyên điều trị các bệnh lý trên da. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu là thiết bị y tế hiện đại. Chính vì vậy, mỗi dịch vụ tại Love + Rosa đều được đội ngũ KTV, chuyên gia thực hiện dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Từ đó, sẽ đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cho khách hàng.

quy trình dịch vụ
CẤY DNA CÁ HỒI

ảnh
Bước 1: Tẩy trang
Sử dụng nước tẩy trang phù hợp với từng loại da, giúp lấy đi lớp trang điểm và kem chống nắng. Hỗ trợ dưỡng chất đi sâu hơn vào bên dưới lớp da.
Bước 2: Làm sạch
Sử dụng sửa rửa mặt chuyên dụng, tạo bọt làm sạch da. Giúp làm sạch sâu dưới lỗ chân lông, hỗ trợ làm sạch cặn trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn, bã nhờn... ở bước tẩy trang không thể làm sạch được.
Bước 3: Chụp hình lưu thông tin trước khi thực hiện liệu trình
Thực hiện chụp hình 3 góc máy, lưu lại tình trạng da của khách trước khi thực hiện. Giúp theo dõi và đánh giá tình trạng da trong suốt liệu trình.
Bước 4: Tẩy tế bào da chết
Tẩy da chết là bước cuối của quá trình làm sạch da, giúp làm sạch lớp sừng trên bề mặt da. Giúp tăng khả năng tái tạo da và hỗ trợ dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào da.
Bước 5: Xông hơi nóng
Sử dụng nước lọc cho vào máy xông chuyên dụng giúp lỗ chân lông giãn nở, hỗ trợ những bước sau thực hiện dễ dàng hơn.
Xem thêm

Hiệu quả trước và sau liệu trình

Đề xuất dịch vụ CẤY DNA CÁ HỒI của Love-Rosa?


0

Bình luận bài viết


Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ
CẤY DNA CÁ HỒI

Gửi thông tin

Tại sao chọn làm đẹp
tại LOVE + ROSA

Khám phá những thay đổi đáng kể và tích cực trong hành trình chinh phục nét đẹp của các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Love + Rosa Beauty Clinic.

các vấn đề về da thường gặp

Salmon DNA
Xem thêm
ảnh
hình ảnh
ảnh

Dịch vụ liên quan